27/08/2021

Nhận ngay 2 tháng F-safe miễn phí khi đăng ký gói Internet FPT, combo Internet và Truyền hình FPT

Chỉ cần đăng ký gói dịch vụ internet FPT, hoặc combo Internet - Truyền hình FPT,  khách hàng sẽ được miễn phí 2 tháng dịch vụ F-Safe, một tính năng bảo vệ online an toàn.  

Nhận ngay 2 tháng F-safe miễn phí khi đăng ký gói Internet FPT, combo Internet và Truyền hình FPT

Ưu đãi 2 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ F-Safe

Từ ngày 01/07/2021, khi đăng ký Internet FPT hoặc combo Internet  và Truyền hình FPT với các gói Super 80, Super 100, Super 150 có triển khai modem Internet Hub AC1000C-V2 hoặc modem GPON AC1000F, Khách hàng sẽ được miễn phí 2 tháng dịch vụ F-Safe.

Sau thời gian ưu đãi, cước phí sẽ tính theo giá 10.000 đồng/ tháng (chưa bao gồm VAT). Phí sử dụng F-Safe sẽ được tính tích hợp vào hợp đồng đăng ký gói cước Internet của khách hàng và thu phí theo kỳ hạn hợp đồng mà khách hàng đăng ký.

F-Safe là gì?

F-Safe là hình thức bảo mật tiên tiến lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, được phát triển bởi FPT Telecom và F-secure, cung cấp tính năng bảo mật được tích hợp trực tiếp vào Modem kết nối Internet. Qua đó, đơn vị cung cấp khả năng tự động bảo vệ toàn bộ kết nối Internet trong gia đình, không cần cài đặt thêm phần mềm trên từng thiết bị. F-Safe giúp bảo vệ các thiết bị sử dụng Internet khỏi sự tấn công của virus, mã độc, đồng thời giúp bảo mật thông tin và quyền riêng tư của người dùng bằng cách ngăn chặn sự theo dõi, truy cập của những đối tượng thực hiện việc đánh cắp dữ liệu người dùng.

F-Safe là gì

Ưu điểm của tính năng F-Safe

Điểm nổi bật của F-safe chính là tính năng bảo mật được phát triển dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) - công nghệ hàng đầu hiện nay giúp bảo vệ thông tin và dữ liệu cá nhân người dùng một cách toàn diện. F-safe có khả năng chặn hết các kết nối độc hại, có chứa Virus, mã độc..có thể xâm nhập vào thiết bị của bạn để lấy cắp hoặc phá hủy dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, F-safe còn ngăn chặn những website theo dõi và thu thập dữ liệu về hành vi lướt web của bạn, chủ động ngăn chặn những nội dung có hại, gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý và sự phát triển lành mạnh của trẻ. 

Hơn thế nữa, F-safe được lòng Khách hàng bởi khả năng bảo vệ không giới hạn - tất cả các thiết bị kết nối trong hệ thống mạng gia đình, không giới hạn số lượng. 

Quản lý dễ dàng trên Hi FPT

Khách hàng có thể thực hiện tất cả các thao tác quản lý tác vụ liên quan đến F-Safe thông qua ứng dụng Hi FPT trên điện thoại. 

Sở hữu ngay 2 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ F-Safe bằng cách đăng ký Online các gói Internet FPT hoặc Combo Internet và Truyền hình FPT.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0866191900