30/08/2021

Xem bóng đá tại kênh nào của Truyền hình FPT và FPT Play ?

Truyền hình FPT hiện tại đang sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng nhiều giải đấu thể thao danh giá thế giới, các chương trình bình luận sau trận đấu hấp dẫn.. Là những trải nghiệm của khán giả có được khi sở hữu dịch vụ Truyền hình FPT mới nhất trong năm 2021.

Truyền hình FPT có thể xem những giải bóng đá nào ?

Truyền hình FPT sở hữu: UEFA Champions League; Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á; AFC Champions League và AFC Cup; VCK ASIAN CUP; VCK U23 châu Á 2022

Xem bóng đá tv trên kênh Live Sport của FPT Play và Truyền hình FPT

Truyền hình FPT có các kênh bóng đá TV nào?

Hiện tại, người xem có thể theo dõi các giải đấu đã được Truyền n hình FPT mua bản quyền các giải bóng đá như Serie A - bóng đá Ý, Cup FA và Bundesliga - bóng đá Đức. Không chỉ vậy, các fan hâm mộ còn có thể thưởng thức và cổ vũ Đội Tuyển Quốc Gia Việt Nam, U23 Việt Nam của cả nam và nữ qua các giải đấu bóng đá thuộc Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á, đã được Truyền hình FPT sở hữu bản quyền từ 2021 đến 2024.

Xem bóng đá trên tại các kênh của gói mở rộng

Đối với những khán giả có nhu cầu theo dõi các giải đấu khác trên thế giới như Ngoại Hạng Anh - Premier League, Cúp C1 - Champions League và Cúp C2 - Europa League, khách hàng có thể xem trên 4 kênh K+1, K+HD, K+PC, K+NS qua gói cước K+ được lắp thêm với Truyền hình FPT. 

Xem bóng đá tv trên các kênh thể thao của K+ với FPT Play

Đối với tính năng Live Sport

Người xem sẽ được tận hưởng những trận đấu căng thẳng của các bộ môn khác nhau như tennis, bóng đá, golf, v.v. Khi theo dõi các nội dung thể thao trực tiếp, người xem sẽ được cập nhật những thông tin trên truyền hình FPT mới nhất với một trải nghiệm chân thực và cực kì gay cấn, độ trễ gần như bằng không. Không chỉ vậy, hình ảnh mượt mà và sắc nét sẽ làm hài lòng những người hâm mộ trung thành.