26/08/2021

Đón xem UEFA trong vòng 3 mùa giải (2021-2024) trên truyền hình FPT và FPT Play

Tròn 1 tháng sau khi EURO kết thúc, thế giới bóng đá sẽ được “hâm nóng” trở lại với trận tranh Siêu Cúp Châu  u (Super Cup) giữa Chelsea và Villarreal. Màn so tài giữa hai nhà vô địch sẽ được FPT Play và Truyền hình FPT độc quyền phát sóng trên lãnh thổ Việt Nam vào lúc 2 giờ sáng ngày 12/08 tới đây.

Với các đội bóng, Super Cup là trận đấu mở màn mùa giải mới. Còn với FPT, đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu việc khai thác bản quyền các giải đấu của UEFA mà đơn vị công bố vào tháng 7 vừa qua.

Chiến lược phát triển toàn diện sản phẩm, đầu tư vào nội dung thể thao của FPT Play và Truyền hình FPT được thể hiện khá rõ khi sở hữu độc quyền bản quyền các giải đấu cấp câu lạc bộ thuộc UEFA trong vòng 3 mùa giải (2021-2024), một trong những gói bản quyền giá trị hàng đầu của bóng đá thế giới.

Việc sở hữu bản quyền các giải đấu đỉnh cao không chỉ làm phong phú hệ sinh thái nội dung mà còn giúp FPT có được chỗ đứng riêng trong lĩnh vực bản quyền, truyền hình. Đến thời điểm này, FPT là đơn vị duy nhất sở hữu độc quyền bản quyền các giải đấu của UEFA. Trong một sân chơi có nhiều người tham gia, ai mang lại nhiều giá trị hơn, ai khác biệt hơn là người có lợi thế.

Các giải đấu thuộc UEFA luôn quy tụ những đội bóng tên tuổi, sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ tại Việt Nam. Để theo dõi đội bóng mình yêu thích, người hâm mộ có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau song giải pháp tốt nhất vẫn là xem trực tiếp từ các đơn vị có bản quyền. Cân nhắc giữa giá trị và giá cả, nhiều khán giả sẽ sẵn sàng trả tiền để nhận về chất lượng tương xứng. 

Bên cạnh Super Cup, FPT cũng sở hữu bản quyền các giải đấu cấp câu lạc bộ của UEFA trong 3 mùa giải (2021-2024) bao gồm Champions League, Europa League, Europa Conference League và Youth League.