12/09/2021

Chính sách hủy dịch vụ Internet, Truyền hình FPT

Huong dan Chính sách hủy dịch vụ Internet, Truyền hình FPT

Ngoài các quy định về cung cấp sử dụng dịch vụ được quy định tại Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ đã ký kết giữa Khách hàng và FPT Telecom. Khách hàng muốn ngưng / hủy dịch vụ Internet, Truyền hình FPT vui lòng xem thủ tục như sau:

1. Trường hợp hủy hợp đồng trước khi FPT Telecom lắp đặt dịch vụ

  • Khách hàng phải thanh toán các chi phí phát sinh cho FPT Telecom do sự kiện hủy hợp đồng gây ra.
  • FPT Telecom sẽ hoàn trả lại số tiền ban đầu mà Khách hàng đã thanh toán sau khi trừ đi các chi phí phát sinh (nếu có).

2. Trường hợp hủy hợp đồng sau khi sử dụng

Nếu Khách hàng hủy sử dụng dịch vụ trong thời gian cam kết sử dụng dịch vụ Khách hàng sẽ phải thanh toán các khoản tiền bồi thường hoặc phạt vi phạm theo quy định của FPT Telecom tại thời điểm hủy dịch vụ trước thời hạn cam kết. Ngoài ra:

  • Đối với Khách hàng trả sau: Khách hàng phải thanh toán các khoản nợ cước (nếu có) và các khoản tiền tương ứng với thời gian sử dụng tính đến ngày chấm dứt;
  • Đối với Khách hàng trả trước: Khách hàng phải thanh toán các khoản tiền tương ứng với thời gian sử dụng tính đến ngày chấm dứt;
  • Các thiết bị mà FPT trang bị cho Khách hàng hoặc cho Khách hàng thuê trong thời gian sử dụng dịch vụ sẽ được thu hồi. Trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bị hỏng không thể phục hồi (do lỗi của Khách hàng), thì Khách hàng phải bồi thường giá trị của thiết bị theo quy định của FPT Telecom tại từng thời điểm trước khi chấm dứt hợp đồng.

Thông tin chi tiết về hủy dịch vụ Internet, Truyền hình FPT, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh FPT Telecom gần nhất hoặc Tổng đài 19006600 để được hướng dẫn cụ thể.

Câu hỏi

Hướng dẫn thủ tục hủy dịch vụ Internet , Truyền hình FPT

Có thể bao hủy gói cước Internet FPT qua tổng đài được không ?

Anh/chị có thể gọi trực tiếp tổng đài 19006600 để được nhân viên hướng dẫn thủ tục hủy hợp đồng Internet FPT

Nếu hủy hộp đồng Internet FPT trước thời hạn có bị phạt không ?

Dạ không ạ

Nếu tôi trả trước 1 năm nhưng do bận việc phải hủy trước khi mới 6 tháng, thì phần cước còn lại có được hoàn không ?

Dạ tùy từng trường hợp nhân viên chi nhánh sẽ hỗ trợ anh/chị ạ. Vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 để được hướng dẫn cụ thể ạ

Khi hủy hợp đồng vạy modem Wifi và đầu thu truyền hình FPT có thu hồi lại không ?

Các thiết bị mà FPT trang bị cho Khách hàng hoặc cho Khách hàng thuê trong thời gian sử dụng dịch vụ sẽ được thu hồi. Trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bị hỏng không thể phục hồi (do lỗi của Khách hàng), thì Khách hàng phải bồi thường giá trị của thiết bị theo quy định của FPT Telecom tại từng thời điểm trước khi chấm dứt hợp đồng.