Ứng dụng FOXY

FOXY - Ứng dụng xem truyền hình FPT Play mọi lúc mọi nơi

Foxy là ứng dụng di động hỗ trợ Khách hàng xem Truyền hình FPT Play thông qua các thiết bị di động bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng.

Nếu như trước đây Khách hàng chỉ có thể xem Truyền hình FPT Play qua màn hình TV thì nay Foxy đã giải bài toán đó triệt để không làm gián đoạn trải nghiệm xem trên Tivi tại nhà mà tiếp nối sang các thiết bị di động này ở bất kỳ nơi đâu và trên nhiều thiết bị cùng lúc.

Khách hàng chỉ cần đăng kí tài khoản thông qua bộ giải mã FPT và cài đặt ứng Foxy trên thiết bị di động.

FOXY - Ứng dụng xem truyền hình FPT Play mọi lúc mọi nơi

Tải phim yêu tích với Download To Go

Tải phim về để có thể xem bất cứ lúc nào ngay cả khi không có kết nối Internet

D2G (Download to Go - tính năng lưu nội dung) là tính năng vượt trội của Foxy.

Giúp người dùng vẫn xem phim và các chương trình giải trí bình thường ngay cả khi bị ngắt kết nối Internet khi đã lưu nội dung đó về ứng dụng Foxy.

Để sử dụng tính năng này, người dùng truy cập vào mục Tải nội dung, tải các nội dung yêu thích về và việc còn lại là thưởng thức mà không cần bận tâm về tốc độ cũng như sự hiện diện của đường truyền Internet.

Download phim trên Foxy

Đề xuất các chương trình riêng cho bạn

Đề xuất là một tính năng vượt trội trong việc gợi ý những nội dung người dùng đang quan tâm và yêu thích, dựa trên hiểu biết của FOXY về sở thích cá nhân, thói quen của người dùng

Dễ dàng tìm thấy nội dung hấp dẫn với gợi ý thông minh và cá nhân hóa

Với giao diện đơn giản, hiện đại, người dùng sẽ nhanh chóng thành thạo Foxy sau vài thao tác.

Các chuyên mục giải trí cũng được phân chia rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng khám phá và thưởng thức 100% nội dung có bản quyền của Truyền hình FPT Play như Phim truyện, Giải trí, Thể thao, Thiếu nhi,…

Foxy - Đề xuất các chương trình riêng cho bạn

Dễ dàng xem lại nội dung với tính năng "YÊU THÍCH"

Tính năng Yêu thích giúp người dùng lưu giữ được những nội dung mình đang theo dõi để tiếp tục thưởng thức không giới hạn không gian, thời gian

Nội dung yêu thích của từng cá nhân vẫn sẽ được lưu trong tài khoản Foxy và được hiển thị ở mục Xem gần đây hoặc Yêu thích và Theo dõi.

Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chủ động tìm kiếm, xem tiếp các nội dung đang xem dở trên tivi bằng các thiết bị di động thông minh hoặc ngược lại mà không bị giới hạn không gian, thời gian.

Giải trí liên tục không bị gián đoạn

Người dùng có thể xem những nội dung yêu thích trên Truyền hình FPT bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu liên tục từ Tivi sang Thiết bị di động

Tất cả các nội dung đang theo dõi và yêu thích luôn được đồng bộ trên nhiều thiết bị